Guangxi Ligong Machinery Co.,Ltd

  • Trung Quốc Guangxi Ligong Machinery Co.,Ltd hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Guangxi Ligong Machinery Co.,Ltd hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Guangxi Ligong Machinery Co.,Ltd hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Guangxi Ligong Machinery Co.,Ltd hồ sơ công ty
  • Trung Quốc Guangxi Ligong Machinery Co.,Ltd hồ sơ công ty
Thị trường chính Tây Âu, Đông Âu, Đông á, Đông nam á, Trung Đông
Loại hình doanh nghiệp Nhà sản xuất, xuất khẩu
Nhãn hiệu LIUGONG, SDLG, XCMG, XGMA, SHANTUI, SEM, Komatsu, CAT, Doosan
Số nhân viên 20~30
Doanh thu hàng năm 7000000-8000000
Năm thành lập 2017
Xuất khẩu p.c < 10%

Giới thiệu

LGMC (Guangxi Ligong Machinery Co., Ltd), là một công ty không chỉ chuyên về máy móc xây dựng mà còn hơn 2.000.000 bộ phận máy móc (bao gồm LIUGONG, SDLG, XCMG, XGMA, SHANTUI, SEM, Komatsu, CAT, Doosan, v.v. ), có tất cả các kỹ thuật có thể được sử dụng trong công nghiệp sản xuất, công nghiệp xây dựng, công nghiệp nói chung và thậm chí cả nông nghiệp.Những chiếc máy này đã được sử dụng rộng rãi ở khắp mọi nơi với nhiều chức năng.LGMC tập trung vào máy móc hạng nặng, đầu tư vào nghiên cứu và phát triển máy móc nhỏ và giành được sự ưa chuộng lớn trên thị trường nước ngoài.Tại đây bạn có thể tìm thấy mọi thứ bất kể bạn muốn gì.
Có lợi thế lớn về vị trí, LGMC tọa lạc tại Liễu Châu, một thành phố có kết nối đường sắt rộng rãi với phần còn lại của Trung Quốc, và là trụ sở của Công ty LiuGong, cơ sở công nghiệp quan trọng nhất của tỉnh Quảng Tây.Với tôn chỉ “Trung thực, Chất lượng cao, Tin cậy và Hiệu quả”, LGMC đã giành được sự công nhận lớn trên thị trường chỉ trong vài năm và nhận được sự ủng hộ từ các nhà sản xuất và tổ chức thương mại lớn trong nước.LGMC chiếm lĩnh thị trường nhờ chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ hậu mãi tốt và xuất khẩu sang Nam Á, Đông Nam Á, Châu Phi, Nam Mỹ, Trung Đông, Đông Âu và các khu vực khác.
24 giờ 7 ngày sát cánh với đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, giải quyết tất cả các loại vấn đề đúng hạn và cung cấp bình luận chuyên biệt về các câu hỏi của bạn.Luôn sẵn sàng chào đón bạn và giúp đỡ để có những trải nghiệm hợp tác tuyệt vời.

Lịch sử

Trong năm 2017, LGMC được thành lập tại thành phố Liễu Châu.

 

Trong năm 2017, bộ phận kinh doanh, bộ phận kho, bộ phận mua hàng của chúng tôi được thành lập, chúng tôi thực hiện nhiệm vụ của mình và ngày càng trở nên chuyên nghiệp hơn.

 

Trong năm 2017, LGMC đã tham gia Triển lãm Máy xây dựng Bắc Kinh 2017.

 

Trong năm 2018, máy xúc mini, máy xúc lật mini, máy lu mini,máy phân loại động cơ, động cơ, hộp số và phụ tùng thay thế cho tất cả các máy móc kỹ thuật, v.v., trở thành sản phẩm chính của chúng tôi.

 

Trong năm 2018, LGMC đã tham gia Triển lãm Bauma Thượng Hải 2018 và triển lãm Brazil M&T EXPO 2018.

 

Vào năm 2019, LGMC đã tham gia Đức Bauma 2019 MUNICH.

Dịch vụ

Công ty chúng tôi đã trở thành một doanh nghiệp hiện đại với khả năng nghiên cứu và thiết kế độc lập và khả năng cạnh tranh thị trường vượt trội.

Kể từ khi được thành lập vào năm 2017, cho đến nay đã có hơn 120 quốc gia và khu vực xuất khẩu.Công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, hệ thống số bộ phận hoàn chỉnh, và thư viện hệ thống hình ảnh mạnh mẽ để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chính xác và cao cấp.Để giúp khách hàng giải quyết vấn đề, công ty chúng tôi phục vụ từng khách hàng với mục đích "tạo ra đôi bên cùng có lợi."Và chúng tôi có một dịch vụ sau bán hàng toàn diện.

 

Đối với phụ tùng: Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng thời gian giao hàng của khách hàng.Trước khi giao hàng, chúng tôi phải xác minh từng bộ phận và hình ảnh của sản phẩm để đảm bảo rằng khách hàng có thể nhận được hàng hóa chất lượng cao và đúng số lượng.

Nhóm của chúng tôi

LGMCcó một đội ngũ quản lý cốt lõi chất lượng cao và một đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm.Kể từ khi thành lập, công ty chúng tôi lấy việc phát triển các tài năng quốc tế làm tiêu chuẩn và có những lợi thế nền tảng tuyệt vời để đoàn kết một nhóm các doanh nghiệp tinh hoa.Những nỗ lực của họ đã đưa công ty phát triển nhanh chóng và không ngừng nâng cao trình độ của các bộ phận cơ khí chuyên nghiệp quốc tế để khách hàng tin tưởng và lựa chọn đội ngũ xuất sắc của chúng tôi.

Để lại lời nhắn